Thông tin tập đoàn

Tầm nhìn chiến lược

SỨ MỆNH
Toàn Cầu Group đã được khách hàng tin tưởng và hội đủ các yếu tố cần thiết là tạo được năng lực cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như thị trường xuất khẩu. Điều đó đem lại cho Toàn Cầu Group nhiều lợi thế trên thị trường, Toàn Cầu Group rất mong muốn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, luôn làm khách hàng hài lòng hơn cả mong đợi, luôn khuyến khích và tạo nhiều cơ hội để mọi thành viên trong doanh nghiệp phát huy tài năng cũng như năng lực sở trường để góp sức xây dựng Toàn Cầu Group và cho cuộc sống gia đình các thành viên.

TẦM NHÌN

1. Mang lại giá trị cho khách hàng, vì khách hàng chính là người mang lại nguồn lợi cho doanh nghiệp, mang lại sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Không những thế Toàn Cầu Group còn thoả mãn nhu cầu của khách hàng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Toàn Cầu Group.
2. Mang lại giá trị đích thực cho người lao động, họ là những người đang ngày đêm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đưa đến tay khách hàng, họ chính là đại diện cho doanh nghiệp tiếp xúc với khách hàng. Toàn Cầu Group đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi chăm lo đời sống, có chính sách thu nhập, đãi ngộ, đào tạo nâng cao kiến thức tay nghề đối với người lao động.
3. Mang lại giá trị cho các Cổ đông, các nhà đầu tư, họ cũng là chủ doanh nghiệp hay đại diện góp vốn đảm bảo cho Toàn Cầu Group hoạt động. Toàn Cầu Group sẽ đảm bảo mang lại cho họ nguồn lợi nhuận tương xứng với đồng vốn góp bỏ ra.
4. Mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội,…

CHIẾN LƯỢC NGUỒN LỰC            

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng nghề nghiệp cao chính là yếu tố quyết định mang lại thành công cho thương hiệu Toàn Cầu. Do vậy, chúng tôi đang nỗ lực hết mình đào tạo một đội ngũ nhân viên theo đúng mục tiêu đã đặt ra, có những chương trình hỗ trợ đội ngũ nhân viên của mình phát triển các kỹ năng nghề nghiệp và trình độ quản lý. Quan trọng hơn, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện để các nhân viên phát huy tối đa năng lực cá nhân, có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu hàng đầu gắn với một môi trường văn hoá doanh nghiệp điển hình. Toàn Cầu Group đáp ứng cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, cùng với chế độ đãi ngộ về lương, thưởng, đào tạo phát triển, đảm bảo cho mỗi thành viên luôn cảm thấy vui vẻ, hòa đồng, thân thiện, thoải mái cống hiến và nhận được sự hồi đáp xứng đáng. – Và chúng tôi tự hào về điều đó!

“CON NGƯỜI VỪA LÀ MỤC TIÊU – VỪA LÀ ĐỘNG LỰC CỦA SỰ PHÁT TRIỂN”

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TM VÀ ĐẦU TƯ TOÀN CẦU