04 03/2021

Tòa nhà HUD TOWER

Tòa nhà văn phòng cao cấp HUDTOWER tại số 37 Lê Văn Lương, Hà Nội được thiết kế, xây dựng với các tiêu chí của một văn phòng làm việc cao cấp, khai thác tối đa vị trí đắc địa án ngữ ngã tư giao cắt giữa đường Lê Văn Lương và đường Nguyễn Tuân, tiếp giáp với hai mặt phố, có góc nhìn rộng và giao thông thuận lợi.

Công trình được thiết kế bởi Công ty Tư vấn KYTA Singapore. Toàn bộ công trình là một tổ hợp không gian với chức năng chính là văn phòng cho thuê với đầy đủ các không gian phụ trợ cho hoạt động văn phòng như các không gian hội thảo, hội nghị, thư giãn, sinh hoạt chung … trong đó các không gian xanh được bố trí xen kẽ.

Đặc biệt, dấu ấn đậm nét kiến trúc Tòa nhà mang hình dáng của 02 cánh buồm căng gió cong vút lên trời cao biểu đạt cho sự phát triển và thành công, đồng thời cũng tạo nên điểm nhấn độc đáo và duy nhất trong khu vực, tạo sự khác biệt cho HUD TOWER với bất kỳ công trình nào khác trong đô thị. Thiết kế công trình đã được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng giải vàng thiết kế tại Triển lãm Quốc tế Bất động sản Việt Nam năm 2009.

HUD TOWER có 3 tầng hầm đáp ứng đủ nhu cầu đỗ xe cho tòa nhà, phần nổi gồm hai khối nhà cao 32 tầng và 27 tầng với đầy đủ công năng thương mại, văn phòng gồm nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp. HUDTOWER được thiết kế có hình khối kiến trúc đẹp, không gian sử dụng thông thoáng, hệ thống tường kính có khả năng cách âm, cách nhiệt, trang thiết bị và nội thất sang trọng, các thiết bị chính đều nhập khẩu từ nước ngoài, giao thông thuận lợi, giá cho thuê hấp dẫn.

Tòa Cầu Group hân hạnh được là một trong những đơn vị cung cấp thép xây dựng vào dự án này.