Sản xuất và kinh doanh bao bì là một trong những ngành nghề làm nên thương hiệu của Toàn Cầu Group. 

     Năm 2016, nhận định tình hình kinh tế thị trường, nhằm mở rộng quy mô, ngành nghề sản xuất đảm bảo cho sự phát triển lâu dài và bền vững, công ty đã quyết định mở rộng thêm ngành nghề sản xuất và kinh doanh bao bì carton. Trong nền kinh tế phát triển mới, với hơn 80 triệu dân số, mức tiêu thụ các sản phẩm bao bì đóng gói tại Việt Nam sẽ là triển vọng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước phát triển. 

     Với chi phí lao động tương đối thấp, nhu cầu trong nước tăng cao, trong khi đó hầu như các doanh nghiệp Việt Nam có công nghệ thấp và lạc hậu, rất ít doanh nghiệp nội địa đủ khả năng đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn mới.

     Toàn Cầu Group đã mạnh dạn đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất Bao bì carton với dây chuyền sản xuất hiện đại, được nhập khẩu mới 100%. Nhà máy có quy mô hơn 16.000m2 trên khu đất rộng 20.000m2 tại xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, sử dụng hơn 200 cán bộ kỹ thuật, công nhân sản xuất, đảm bảo công suất lên đến 60 triệu sản phẩm / năm.

 

     Tiếp nối những thành công trong suốt 15 năm phát triển ngành bao bì sản phẩm, đến năm 2020, Toàn Cầu tiếp tục đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất bao bì tại xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Nhà máy có quy mô 10.000m2 xây dựng trên khu đất rộng hơn 15.000m2 với hơn 150 cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề. Nhà máy được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu mới 100%, đảm bảo công suất lên đến 50 triệu sản phẩm / năm.

     Đến nay, sau nhiều năm sản xuất và cung cấp dịch vụ trọn gói về bao bì sản phẩm làm từ giấy carton. Toàn Cầu luôn đặt mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình với các tiêu chí:

- Nhà máy sản xuất được đầu tư máy móc thiết bị, đổi mới công nghệ, hệ thống được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ,...

- Chất lượng sản phẩm được kiểm tra kỹ càng qua nhiều khâu với các thiết bị công nghệ cao và áp dụng Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

- Đội ngũ lao động là công nhân, kỹ thuật được đào tạo bài bản, có các đãi ngộ phù hợp với từng vị trí công việc.

- Đội ngũ quản lý sản xuất, hỗ trợ quản lý, kinh doanh dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo thông suốt quá trình sản xuất - kinh doanh, rút ngắn các thủ tục rườm rà, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

- Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng với các dịch vụ tư vấn miễn phí như tư vấn thiết kế mẫu mã sản phẩm, tư vấn lựa chọn mẫu mã, chất liệu sản phẩm, tư vấn thiết kế mẫu in ấn,... giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo được chất lược, thẩm mỹ và độ chính xác.