Trước hết xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật thông tin sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân nhằm gây dựng niềm tin cho Quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. Cụ thể như sau:

 

Chính sách Bảo mật thông tin khách hàng

         1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Quý khách để phục vụ cho quá trình liên hệ báo giá, chào giá, đặt hàng cũng như các dịch vụ sau bán hàng và phát sinh sau bán hàng. 

 - Những thông tin chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý bao gồm: Danh hiệu, họ tên, giới tính, ngày sinh, email, số điện thoại, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

 - Chúng tôi không thu thập, lưu trữ bất cứ thông tin bí mật nào của Quý khách như mật khẩu, mật mã, mã xác nhận, mã otp,...

         2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

- Do chúng tôi không cung cấp dịch vụ đăng ký tài khoản trên website, do đó thông tin của Quý khách gửi cho chúng tôi sẽ không hiển thị công khai trên hệ thống website.

- Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng các thông tin Quý khách cung cấp nhằm liên hệ báo giá, chào hàng, giao hàng...

- Chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin của Quý khách cung cấp để tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình (Quý khách có thể từ chối nhận thông tin tiếp thị với nhân viên tiếp thị).

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của Quý khách để nghiên cứu thị trường, mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia với nhân viên khảo sát của chúng tôi.

         3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

- Thông tin cá nhân do Quý khách cung cấp trên website sẽ được chuyển giao đến các bộ phận phụ trách khác, và do đó chỉ được lưu trữ trên website trong tối đa 30 ngày (trong trường hợp Quý khách không liên hệ lại).

- Thông tin cá nhân của Quý khách hàng sau khi được chuyển đến các bộ phận phụ trách xử lý, sẽ được sử dụng và lưu trữ cho đến khi kết thúc đơn hàng và hết thời gian bảo hành dịch vụ/ sản phẩm. (trong trường hợp Quý khách không có các đơn hàng tiếp theo).

- Thông tin cá nhân của Quý khách được chuyển giao đến bộ phận chăm sóc khách hàng, tiếp thị sản phẩm dịch vụ để lưu trữ dài hạn (Quý khách có thể từ chối tiếp nhận các thông tin tiếp thị này, khi đó thông tin của Quý khách sẽ không còn được lưu trữ). 

         4. CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÊN THỨ 3

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ của Quý khách cho bên thứ ba với mục đích giao hàng hoặc chuyển phát nhanh (trong trường hợp chúng tôi không trực tiếp giao hàng).

- Chúng tôi có thể chuyển thông tin cá nhân của Quý khách cho bên thứ ba là các đơn vị chuyên thu thập các thông tin khách hàng để Quảng cáo, tiếp thị, phân tích thị trường (khi được sự đồng ý của Quý khách).

- Chúng tôi có thể chuyển thông tin cá nhân của Quý khách cho bên thứ ba là các đơn vị cơ quan chức năng khi có yêu cầu, quyết định cụ thể nhằm phục vụ các công tác điều tra, nghiên cứu,...

      5. ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ THU THẬP, LƯU TRỮ THÔNG TIN

- Công ty Cổ phần Tập đoàn Thương mại và Đầu tư Toàn Cầu

- Địa chỉ: Số 5/17, Ngõ 161 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

- MSDN: 01 00 77 88 37

- VPGD: P101 Nhà A, ngõ 1, Đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

- Điện thoại: 024 3750 5112 / 024 3750 5113

- Fax: 04 0750 5114

      6. PHƯƠNG THỨC TIẾP CẬN - KHIẾU NẠI VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Quý khách có thể yêu cầu xử lý thông tin cá nhân của mình như: yêu cầu chỉnh sửa thông tin sai, yêu cầu không tiết lộ cho bên thứ 3 (trừ khi có yêu cầu của cơ quan chức năng), yêu cầu ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân cho mục đích tiếp thị hoặc yêu cầu không lưu trữ thông tin cá nhân bằng các hình thức:

- Gửi khiếu nại, phản ánh qua hệ thống website (phần liên hệ).

- Gửi khiếu nại, phản ánh qua email.

- Gửi khiếu nại, phản ánh qua thư, đơn từ.

- Phản ánh, khiếu nại qua điện thoại

- Phản ánh, khiếu nại trực tiếp với nhân viên kinh doanh, tiếp thị.

- Phản ánh, khiếu nại trực tiếp tại trụ sở công ty.

Thông tin phản ánh, khiếu nại của Quý khách sẽ được tiếp nhận và xử lý theo quy trình được quy định trong mục KHIẾU NẠI - PHẢN ÁNH.

 

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TM VÀ ĐẦU TƯ TOÀN CẦU